Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh Niên Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thi văn nghệ “Sáng mãi tên người” để ca ngợi công lao to lớn của Người với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Liên chi Đoàn, với nhiều tiết mục hay, được đầu tư bài bản, công phu.

LCĐ khoa Kinh tế & PTNT với bài hát “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”

Sau vòng sơ khảo, 9 tiết mục ý nghĩa nhất được lọt vào vòng chung kết của hội thi và LCĐ khoa Kinh tế & PTNT đã suất sắc dành được giải ba của cuộc thi với tiết mục hát múa “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”.

LCĐ khoa Kinh tế & PTNT dành giải ba của cuộc thi

Thông qua hội thi, LCĐ khoa Kinh tế & PTNT một lần nữa khẳng định sự quan tâm, chỉ đạo của chi ủy, BCN khoa và tinh thần đoàn kết, cầu tiến của các thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh trong LCĐ và đội TNTC khoa Kinh tế & PTNT.