Lập thành tích thi đua chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 28 tháng 10 năm 2020, tại hội trường C, Đảng bộ Học viện Nông nghiệp tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện.

Tham dự lễ trao tặng về phía Học viện có đồng chí Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Phạm Bảo Dương – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Về phía Chi bộ khoa có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế &PTNT, đồng chí Nguyễn Hữu Nhuần, Chi ủy viên – Phó Trưởng khoa Kinh tế & PTNT; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đại diện cho Chi bộ các Khoa.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phạm Bảo Dương, đọc Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội trao tặng huy hiệu 30 năm cho 3 đồng chí Đảng viên và 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tiếp đến, Đồng chí Vũ Ngọc Huyên và đồng chí Phạm Bảo Dương đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Học viện, trao huy Hiệu Đảng, tặng hoa cho các Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đợt 2/9/2020.

Đại diện cho Đảng ủy Học viện, đồng chí Vũ Ngọc Huyên phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu. Đồng chí ghi nhận công lao và đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu vào thành tích chung của toàn Đảng bộ Học viện trong suốt thời gian qua. Đồng chí chúc các Đảng viên được trao Huy hiệu tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ vào các hoạt động chung của Chi bộ đang sinh hoạt và toàn thể Đảng bộ Học viện, góp phần xây dựng Đảng bộ Học viện ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn tới.

Trong số 5 đảng viên được trao Huy hiệu, Chi bộ Khoa Kinh tế và phát triển Nông thôn vinh dự có đồng chí Đỗ Kim Chung được Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đại diện cho 5 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu, đồng chí Đỗ Kim Chung phát biểu cảm tưởng, cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy và Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã hỗ trợ, tạo điều kiện xây dựng năng lực và rèn luyện ý chí cách mạng cho bản thân đồng chí trong suốt 40 năm qua, kể từ khi tốt nghiệp đại học và kết nạp Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học Nông nghiệp I (nay là Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam). Đồng chí Đỗ Kim Chung thay mặt cho các Đảng viên được trao tặng Huy hiệu gửi lời chúc sức khỏe đến Ban thường vụ Đảng ủy và chúc Đảng bộ Học viện ngày càng phát triển.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng diễn ra trong không khí trang trọng, và thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng

Đồng chí Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đại diện BTV Đảng ủy Học viện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho GS.TS. Đỗ Kim Chung

Đồng chí Vũ Ngọc Huyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; Đồng chí Phạm Bảo Dương – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đại diện BTV Đảng ủy tặng hoa cho 2 Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (trong đó có GS.TS. Đỗ Kim Chung)

Đại diện Chi ủy Chi bộ Khoa và các Đảng viên trong chi bộ tặng hoa cho GS.TS. Đỗ Kim Chung