Sáng ngày 3 tháng 3 năm 2019, tại Sân bóng đá HVNN, đã tổ chức "Lễ Khai mạc giải bóng đá sinh viên truyền thống 2019 " do Liên chi đoàn Khoa kết hợp ĐTN Khoa Kinh tế & PTNT tổ chức

“Giải bóng đá sinh viên truyền thống 2019” được tổ chức nhằm chào mừng “Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cùng với đó mục đích giúp sinh viên trong Khoa học tập, nghiên cứu luôn đi đôi với rèn luyện thể chất, để luôn tự tin và phấn đấu rèn luyện hướng tới vẻ đẹp "trí, đức, thể, mỹ."

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá có cô Đồng Thanh Mai – bí thư LCĐ, đ/c Nguyễn Hà Giang – PBT LCĐ, đ/c Đặng Phương Nam – Trưởng Đội TNTC Khoa cùng BCH LCĐ, các đội bóng tham dự giải; các cổ động viên.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bí thư cô Đông Thanh Mai cho biết, giải thi đấu thể thao lần này là nhằm tăng cường sự hiểu biết, kết nối giữa các chi đoàn và đánh giá cao và hoan nghênh tinh thần nhiệt tình của các vận động viên tham gia thi đấu, đồng thời tin chắc rằng, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình, thể hiện tình đoàn kết.

Cô Đồng Thanh Mai, Bí thư LCĐ Khoa phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc, cô Đồng Thanh – BT LCĐ Khoa và đ/c Hà Giang – PBT LCĐ Khoa  đã tặng hoa cho các đại diện dự lễ Khai mạc. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc: