Chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018; Nhằm động viên khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu môn bóng đá của sinh viên, đồng thời năng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Khoa, Viện trong trường. Giải bóng đá nam truyền thống Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống vào ngày 3/11/2018 tại sân bóng đá trường Học viện Nông nghiệp đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nam truyền thống năm nay.

Sau lễ khai mạc, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT gặp đội Khoa Kế toán và QTKD, kết quả chung cuộc Khoa Kinh tế và PTNT dành chiến thắng 3-2.

Chúc mừng đội bóng Khoa Kinh tế & PTNT đã ra quân thành công trong ngày thi đấu đầu tiên. Chúc các bạn hãy giữ sức và chuẩn bị thật tốt những trận đấu sắp tới.

Để có thêm động lực chiến thắng cho các tuyển thủ ra sân. Hy vọng đội sẽ nhận được sự hỗ trợ, cổ vũ nhiệt tình hơn nữa từ các Thầy/Cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế &PTNT.

“Thầy Nguyễn Hữu Giáp - Bí thư LCĐ khoa KT&PTNT chụp ảnh lưu niệm với đội bóng”

Các thông tin về lịch thi đấu và kết quả sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage: Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế & PTNT

Một số hình ảnh của trận đấu: