Theo Công văn số 306 /HVN –CTCT&CTSV của Học viện về việc triển khai xây dựng CV điện tử cho sinh viên, toàn bộ các sinh viên đã xét tốt nghiệp đợt tháng 01 năm 2021 (114 sinh viên) và sinh viên đang thực hiện khoá luận tốt nghiệp trong năm học 2020 – 2021 (250 sinh viên) của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn phải hoàn thành CV điện tử đến hết ngày 20/03/2021 (Danh sách kèm theo) trên trang https://motive.vnua.edu.vn.

Để hỗ trợ sinh viên xây dựng CV điện tử, Học viện có tổ chức một lớp học trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams cho hướng dẫn 250 sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đang thực hiện khóa luận tốt nghiệp:

- Thời gian: từ 20h0 – 21h30 thứ 6 ngày 12/03/2021

- Địa điểm: sinh viên đăng nhập vào Microsoft Teams, vào mục Calendar hoặc tìm lớp Tập huấn tạo CV điện tử Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn để tham gia lớp; danh sách 250 sinh viên đã được thêm vào lớp học trực tuyến.

Hướng dẫn chi tiết có tại: https://www.youtube.com/watch?v=AKUttEVeb2M

Sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân (theo file bảng hỏi kèm theo thông báo này) để hoàn thành tốt CV điện tử của mình.

Yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo; hoàn thành và gửi minh chứng đã hoàn thành CV điện tử cho giáo viên hướng dẫn trước ngày 18/03/2021. Việc xây dựng CV điện tử của sinh viên sẽ là một trong những điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Yêu cầu giáo viên hướng dẫn thông báo tới các sinh viên mình đang hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp; các Bộ môn thống kê tình hình xây dựng CV điện tử của sinh viên đang thực hiện KLTN tại Bộ môn, tập hợp minh chứng của sinh viên từ giáo viên hướng dẫn và gửi về cho Trợ lý đào tạo trước ngày 19/03/2019 để phục vụ thống kê và báo cáo Học viện.

Danh sách sinh viên  đăng ký KLTN

Bảng hỏi cho sinh viên

Hướng dẫn tạo CV điện tử

Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ liên hệ:

-         Thầy Dương Thành Huân:        ĐT 0979807963; Email ctsv@vnua.edu.vn

-         Thầy Chu Anh Tiệp:                  ĐT 0982734619; Email catiep@vnua.edu.vn

-         Thầy Nguyễn Hữu Tuấn:          ĐT 0834788478; Email nhtuan@vnua.edu.vn

-         TLĐT - CV. Đinh Hải Chung: ĐT 0913050113; Email dhchung@vnua.edu.vn

TRƯỞNG KHOA