Căn cứ Tờ trình số 48/TTr-CĐ ngày 29/6/2021 của Công đoàn Học viện về việc phân bổ kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền là 50.000.000 đồng (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng./.)

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên kính đề nghị các Khoa lựa chọn sinh viên có đăng ký học học kỳ 2 năm học 2020-2021 thuộc diện đối tượng như sau để được hưởng hỗ trợ từ Học viện:

- Sinh viên có hoàn cảnh-1 khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và gia đình chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19.

- Ưu tiên những sinh viên tàn tật, khuyết tật hoặc mồ côi, thuộc gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không thuộc các chế độ được miễn giảm học phí.

- Ban cán sự các lớp lập danh sách theo mẫu phía dưới để căn cứ xét hỗ trợ.

- Mức hỗ trợ 2.000.000 đồng/sinh viên (Hai triệu đồng).

- Số lượng phân bổ đối với khoa Kinh tế & PTNT 2 suất.

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên kính đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa xét chọn sinh viên đủ tiêu chuẩn, lập danh sách và gửi về trợ lý: ndlam@vnua.edu.vn chậm nhất vào 11h30 thứ 2 ngày 19 tháng 07 năm 2021.

Mẫu đính kèm

Nơi nhận: