Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn thông báo thu Đơn đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp đợt bổ sung học kỳ 2 năm học 2018-2019:

- Thời gian thu đơn: từ ngày 13/2/2019 đến 16h00 ngày 18/2/2019

- Địa điểm: P.414 - Nhà hành chính

- Điều kiện giao đề tài KLTN đợt bổ sung:

+ Sinh viên đã tích lũy ít nhất được 70 % số tín chỉ (hết học kỳ thứ 5, không tính tín chỉ Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng) và có điểm tích lũy từ 2.0 trở lên hoặc sinh viên đã hoàn thành đủ số tín chỉ tích lũy bắt buộc của Chương trình đào tạo chỉ còn 10 tín chỉ của khóa luận tốt nghiệp và đạt điểm tích lũy từ 1.95 trở lên tại thời điểm nộp đơn đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp.

+ Nộp Đơn đăng ký làm KLTN trong thời hạn quy định

Sinh viên đủ điều kiện làm KLTN sẽ được Khoa tổng hợp danh sách gửi Ban Quản lý đào tạo. Ban Quản lý đào tạo sẽ đăng ký online học phần khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên có tên trong danh sách.

Chú ý: Đợt bổ sung sinh viên không nộp hộ đơn xin đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp

Kế hoạch làm khóa luận tốt nghiệp đợt bổ sung sẽ được thông báo trên trang Web của Khoa, đề nghị sinh viên chú ý theo dõi và thực hiện.