Công Ty TNHH Phát Triển Và Đầu Tư Nhiệt Đới, một thành viên của HM&CLAUSE - Tập đoàn của Pháp, là một trong những công ty sản xuất hạt giống hàng đầu Thế giới.
Do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Cán bộ Kỹ thuật khu vực Miền bắc:
- Số lượng : …02…. người
- Yêu cầu :
+ Sinh viên/Người đã từng đi làm Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành: Khoa học cây trồng, BVTV,
Trồng trọt, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn, Khuyến nông, Nông lâm kết hợp, Các ngành nghề có liên quan đến nông nghiệp….
+ Có phương tiện đi lại.
+ Có khả năng học hỏi và thích nghi nhanh với môi trường làm việc áp lực, năng động.
+ Có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc là điểm cộng khi phỏng vấn.
- Mô tả công việc :
A. Kỹ thuật sản xuất
· Phát triển địa bàn sản xuất
· Triển khai qui trình kỹ thuật khâu làm đất giàn
· Ngâm ủ hạt giống và cấp phát hạt giống cho nông dân
· Chăm sóc cây con
· Hướng dẫn, tập huấn, kiểm tra tình hình bón phân và bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng của các
hợp đồng sản xuất
· Kiểm tra, phát hiện và hướng dẫn xử lý kịp thời, đúng qui trình đối từng loại sâu bệnh trên đồng
ruộng
· Quản lý chất lượng hạt giống
B. Quản lý cấp phát vật tư
· Lập kế hoạch các loại vật tư cần thiết cho diện tích mình quản lý
· Quá trình cấp phát vật tư
· Các công việc khác
- Địa điểm làm việc: Các tỉnh phía bắc không quá 150 km từ Hà Nội.
- Lương và các chế độ khác: Từ 6 triệu trở lên, thỏa thuận thêm khi phỏng vấn tùy vào kinh nghiệm và năng lực làm việc.
- Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
- 01 Đơn xin việc có dán ảnh.
- 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thường trú).
- 01 Bản sao hộ khẩu thường trú (có xác nhận sao y).
- 01 Bản sao CMND (có xác nhận sao y).
- 01 Bản sao văn bằng (có xác nhận sao y , nếu đã được cấp).
- 01 Bảng điểm các năm học do trường cấp.
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 21/7/2018 (Ưu tiên ứng viên ứng tuyển sớm)

Mẫu đăng ký online