Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa, liên chi đoàn khoa Kinh tế và phát triển nông thôn thành lập nên “ Câu lạc bộ Khởi nghiệp khoa Kinh Tế & PTNT”

Với mục đích tạo  một môi môi trường giao lưu, học hỏi, phát triển các kĩ năng, cùng phong trào khởi nghiệp rộng khắp cả nước, câu lạc bộ sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên được giao lưu, tiếp xúc với các doanh nghiệp và mô hình kinh doanh. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp, được cố vấn chuyên môn từ các giảng viên của khoa Kinh tế và phát triển nông thôn.

Đến với câu lạc bộ, các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và chúng tôi -  những người thành lập sẽ đồng hành để thực hiện hóa các ý tưởng, dự án, mô hình kinh doanh của các bạn sinh viên Kinh Tế cũng như trên toàn Học viện.

Hãy khơi dậy niềm đam mê với những ý tưởng táo bạo trong con người bạn đi nào !

Link fanpage: https://www.facebook.com/Khoinghiepkhoakt/

Email: khoinghiepkhoakt@gmail.com

Thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Ms. Huyền Trang 01636.809.379