Theo kế hoạch, ngày 10 – 11/01/2023, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã thành lập hai tiểu ban, tổ chức chấm khóa luận tốt nghiệp cho 32 sinh viên các chuyên ngành: Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế phát triển, Quản lý kinh tế, Kế hoạch và đầu tư, Kinh tế đầu tư, Kinh tế và quản lý tài nguyên môi trường, Quản lý và phát triển nguồn nhân lực, Quản lý phát triển nông thôn.

Đợt bảo vệ khóa luận đã diễn ra thành công, theo đúng các quy trình, quy định hiện hành. Sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy chế; trình bày báo cáo tự tin, mạch lạc, nắm vững kiến thức cơ bản, đúng thời gian quy định; chuẩn bị báo cáo rất nghiêm túc; trả lời câu hỏi tốt, ngoại ngữ sử dụng tốt (SV chất lượng cao); trang phục đẹp, slide đáp ứng yêu cầu; đề tài sinh viên lựa chọn phù hợp về chuyên ngành và phạm vi nghiên cứu, phong phú, đa dạng; Một số nghiên cứu có hướng mới, có tính thời sự, có hàm lượng khoa học, có tính thuyết phục cao. Các sinh viên đều rất hài lòng với kết quả đạt được sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình.

Hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

Bài viết: Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn