Vietnamworks là công ty tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh đồng hành cùng tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng Việt Nam thực hiện giấc mơ sự nghiệp của mình.

telesales 2.jpg

PHÚC LỢI:

Lương, thưởng rõ ràng, bảo hiểm 100% (Lương cứng + Hoa hồng);

Cơ hội thăng tiến, xét lương 6 tháng/lần;

Chiến thẳng giải thưởng BEST SALE đi du lịch Nhật Bản / Hàn Quốc;

Các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, sự nghiệp;

Các hoạt động nội bộ sôi nổi: events, team-building, company trip,etc.;

Tài trợ gym, yoga club;

Làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, chuyên nghiệp của một công ty Nhật Bản;

Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6;

Vị trí làm việc đắc địa: 125- 127 Bà Triệu, Hà Nội;

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Thực hiện các cuộc gọi ( COLD CALL ) tới các doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn về sản phầm dịch vụ đăng tin tuyển dụng trên website Vietnamworks.com;

Hoàn thành các chỉ tiêu được đặt ra về số lương, chất lượng các cuộc gọi và đơn hàng theo ngày, tuần, quý, năm;

Hỗ trợ nhóm (mỗi nhóm 8-10 thành viên) hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu chung.

YÊU CẦU:

Tuổi: từ 22 – 29 tuổi

Bạn có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh;

Có khả năng giao tiếp và kỹ năng tư vấn bán hàng;

Tinh thần cầu tiến, không ngại gọi điện thoại cho khách hàng;

Khả năng học và nhớ kiến thức về sản phẩm;

Có giọng nói chuẩn với khả năng chịu áp lực cao;

Có khả năng thích nghi và làm việc nhóm;

Tiếng Anh tốt là một điểm cộng để tăng thu nhập.

Bạn mong muốn trở thành một Dream Maker của gia đình Vietnamworks, hãy gửi CV đến email: anh.quynh.tran@navigossearch.com

Mỗi CV gửi đến sẽ nhận được một thư mời tham dự Career Day_Vietnamworks. Đến với ngày hội việc làm, bạn có cơ hội:

💝💝💝Tìm hiểu về văn hóa công ty và môi trường làm việc tại Vietnamworks #1 về lĩnh vực Nhân sự tại Vietnam.

💝💝💝Tìm hiểu về "con đường sự nghiệp & thành công" của nghề Sale.

💝💝💝Lắng nghe & học hỏi kinh nghiệm thông qua câu chuyện thành công từ những người thật việc thật #chândung #thànhcông #thunhậpcao.

💝💝💝Phỏng vấn tại chỗ, nhận kết quả ngay.

💝💝💝 MiniGAME và TEABREAK hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho những ai nhận được thư mời.

Nếu có bất cứ thắc mắc có thể liên lạc qua email hoặc SĐT 0986880093 (Ms. Quỳnh Anh).